Saturday, 20/04/2024 - 03:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Kim

Tổng kết năm học 2018-2019

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc thầy trò trường THCS Vĩnh Kim điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học 2018-2019.

Sáng ngày 31/5/2019 trường THCS Vĩnh Kim long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cấp huyện, đại diện chính quyền địa phương, quí thầy cô là cựu giáo viên nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các trường học lân cận, quí mạnh thường quân, cựu học sinh cùng tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Vĩnh Kim.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ ngày tổng kết với các ca khúc gắn liền với mái trường và thời học sinh của đội văn nghệ nhà trường.

Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu thầy Huỳnh Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2018-2019.

Với những kết quả đạt được trong báo cáo tổng kết Ban thi đua khen thưởng xã Vĩnh Kim quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

Tiếp theo chương trình cô Nguyễn Ngọc Đính – Phó hiệu trưởng – Đại diện Ban thi đua khen thưởng trường THCS Vĩnh Kim thông qua Quyết định khen thưởng và điều động phát thưởng cho cho học sinh giỏi, học sinh đạt các giải văn hóa, phong trào cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Học sinh nhận thưởng